Đô thị công nghệ Vinhomes Smart City cho người trẻ

Vinhomes Smart City – Đô thị dẫn đầu xu hướng công nghệ

Các dự án của chủ đầu tư Vingroup chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng, đây chính là sự điều khiến những người yêu thích ông lớn này cảm thấy yên tâm và chờ đợi. Đặc biệt, mỗi dự án mà tập đoàn này đầu tư và phát triển mới, đều có định hướng cập nhất xu thế mới nhất của thế giới, khiến khách hàng dù ở 10 năm hay 20 năm hay lâu hơn nữa cũng không bao giờ lạc hậu. Tại dự án Vinhomes Smart City, chủ đầu tư đang dẫn đầu cho xu thế công nghệ 4.0 mới nhất trên thế giới, với những công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cảm biến Sensor hay Internet Vạn vật tân tiến….

Đô thị công nghệ Vinhomes Smart City cho người trẻ

Tại dự án Vinhomes Smart City, những ứng dụng công nghệ mới nhất của thời đại được cập nhật ngay lập tức. Đầu tiên, chủ đầu tư trang bị hệ thống hạ tầng tốt nhất với những trạm phát wifi tại tất cả các địa điểm trong khu đô thị, ngay tại các công viên thể thao, vui chơi, nghỉ dưỡng cũng đều có những trạm phát tốt nhất để khách hàng kịp thời cập nhật tin tức hàng ngày. Trong căn hộ, cảm biến sensor được lắp đặt để tạo nên những kết nối thuận tiện cho cư dân với đơn vị quản lý và vận hành, đồng thời theo dõi thông tin hàng ngày mà không cần phải đi ra khỏi nhà. 

Đô thị công nghệ Vinhomes Smart City cho người trẻ

Đô thị công nghệ Vinhomes Smart City cho người trẻ

Trí tuệ nhân tạo AI trong việc quản lý và vận hành dự án tạo nên những khác biệt trong việc giám sát của cư dân. Bên cạnh đó, những yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất. Dù không ở nhà, nhưng khách hàng vẫn hoàn toàn theo dõi được chuyên viên kỹ thuật sửa chữa trong ngôi nhà và đánh giá chất lượng, thái độ. Đồng thời, thông quan việc cảm biến kết nối giữa hệ thống điện trong căn hộ Vinhomes Smart City với smartphone, vì vậy, không cần phải ở nhà, nhưng chỉ với một cứ chạm, gia chủ hoàn toàn có thể điều khiển được các thiết bị điện trong ngôi nhà, từ các bóng đèn ở tất cả vị trí, bình nóng lạnh, điều hòa…. Bật tắt đúng thời điểm để có thể tiết kiệm nguồn năng lượng điện và tiết kiệm thời gian nhất.

Những ứng dụng mới này của công nghệ tạo nên giá trị cho cuộc sống, cũng mang lại những trải nghiệm dễ chịu hơn rất nhiều, giúp người trẻ thích ứng và hòa  nhập nhanh nhất với những thay đổi lớn của thế giới từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Tại Việt Nam, Vinhomes Smart City cũng là dự án bất động sản đầu tư làm được điều này, đưa những ứng dụng triệt để của công nghệ vào cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Thắt chặt an ninh nhờ vào ứng dụng công nghệ

Những bất ổn trong an ninh xã hội luôn khiến khách hàng thấp thỏm. Nếu chỉ dựa vào yếu tố con người, chắc chắn một khu đô thị rộng tới 280ha như Vinhomes Smart City sẽ khiến khách hàng không quan tâm, tiêu tốn rất nhiều tiền của nhưng chưa thực sự đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, nếu có sự kết hợp của công nghệ, chắc chắn, mỗi tầng an ninh đều sẽ được chặt chẽ hơn rất nhiều, siết chặt các quy trình ra vào để cư dân luôn được an toàn và yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đô thị.

Vinhome smart city thắt chặt an ninh nhờ vào ứng dụng công nghệ

Vinhome smart city thắt chặt an ninh nhờ vào ứng dụng công nghệ

Hệ thông face ID nhận diện chính xác khuôn mặt của khách hàng và các thành viên trong gia đình, đồng thời thang máy phân tầng đưa khách hàng đến căn hộ của mình nhanh nhất. Những thiết bị an toàn, báo động trong căn hộ sẽ thông báo qua các thiết bị smartphone, báo động trong ngôi nhà và gửi thông tin đến bảo vệ lập tức khi có người lạ đột nhập và dự án hoặc căn hộ.

Tại phía Tây thủ đô, Anland lake viewBiệt thự Dương Nội cũng là những dự án có an ninh chặt chẽ, quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN