Vị trí Crystal Marina Bay sẽ đem lại giá trị gì?

Vị trí Crystal Marina Bay chính là một trong nhiều yếu tố tạo nên sức nóng của dự án này. Với vị trí đắc địa nằm ở phía bắc dọc bờ biển Nha Trang, nơi có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, Crystal Marina Bay vừa được thừa hưởng vẻ đẹp này, vừa có được những tiện ích đa dạng, cùng với đó là sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng tiềm năng tại khu vực.

Vị trí Crystal Marina Bay và xu hướng du lịch hiện nay

Nha Trang hiện đang là thành phố dẫn đầu cả nước về thành tích và doanh thu trong ngành du lịch, sánh vai với các thành phố du lịch trọng điểm khác như Hạ Long và Đà Nẵng. Trong năm 2016, lượng khách đến với Nha Trang rơi vào khoảng 4,8 triệu đến 5 triệu, và con số này đã tăng dần trong những năm tiếp theo, và dự đoán trong năm du lịch “Sắc màu của biển” 2019, con số này sẽ vươn lên đến 6,8 triệu cho đến 7 triệu lượt. Đây là một con số khá lớn và các nhà phát triển dự đoán rằng lượng cung phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong năm 2019, đặc biệt vào mùa cao điểm du lịch, sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách đổ về.

Khu vực phát triển du lịch Nha Trang từ trước đến nay vẫn luôn là khu vực phía nam, với nhiều dự án được phát triển và xây nên mỗi năm, nhưng những dự án này chưa thực sự đáp ứng đầy đủ được nhu cầu nghỉ dưỡng về chất lượng phòng lưu trú cũng như tiện ích xung quanh, chính vì vậy mà du khách vẫn luôn tìm kiếm một “thiên đường nghỉ dưỡng” hoàn toàn mới. Và với sự ra đời của dự án Crystal Marina Bay trong thời gian tới đây, du khách sẽ thực hiện được những mong muốn của mình. Ngoài ra, mặc dù khu vực phía nam Nha Trang là khu vực sầm uất bậc nhất, nhưng giờ đây đang dần bị bão hòa với quá nhiều khách du lịch, dẫn đến sự chật chội trong các tiện ích.

Chính vì thế mà du khách, đặc biệt là du khách thuộc giới thượng lưu và du khách nước ngoài đã tìm đến những vùng đất mới tại Nha Trang để có thể có được những phút giây nghỉ dưỡng đích thực, và đó chính là khu vực bắc Nha Trang, nơi có dự án Crystal Marina Bay tọa lạc. Tại khu vực Bắc Nha Trang này, quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về một thành phố biển hoang sơ hơn, tươi đẹp hơn. Hãy tưởng tượng bản thân đang nghỉ dưỡng tại một bãi biển tràn ngập biển xanh, cát trắng và nắng vàng, nhưng thay vì lớp lớp khách du lịch, quý khách sẽ chỉ thấy một không gian thư giãn số một với vẻ an yên, vắng người nhưng vẫn đủ đầy tiện ích.

Tiện ích đến từ vị trí Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay sở hữu vị trí đắc địa bên trong khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, Vĩnh Hòa, Nha Trang, gần bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park. Dự án này là dự án sở hữu sự đa dạng và chất lượng trong các tiện ích, kể cả tiện ích nội khu lẫn tiện ích ngoại khu. Về tiện ích nội khu, các tiện ích và dịch vụ tại đây được vận hành và quản lý bởi đơn vị vô cùng uy tín là Crystal Bay Hospitality. Đơn vị này hoạt động với tôn chỉ trải nghiệm khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên tại đây vô cùng chất lượng.

Về tiện ích ngoại khu, Crystal Marina Bay được thừa hưởng nhiều tiện ích từ bến du thuyền quốc tế, đặc biệt là những dịch và tiện ích chất lượng cao như đi du thuyền, trung tâm mua sắm… Tất cả đều rất thời thượng, thu hút hàng trăm nghìn khách hàng thượng lưu.

Để tìm hiểu thêm về những yếu tố khác của Crystal Marina Bay, quý khách vui lòng truy cập tại đây: https://crystalmarinanhatrang.vn/

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN