mat bang tong the x2 dai kim

Thiết kế mở hiện đại của dự án X2 Đại Kim 

Chung cư tái định cư không được nhiều khách hàng kỳ vọng về thiết kế. Tuy nhiên, với những điều là dự án X2 Đại Kim đang làm được hiện nay, đã chứng minh điều ngược lại với khách hàng. Những thiết kế mới, hiện đại trên thế giới vẫn được cập nhật nhanh nhất để mang đến cho khách hàng một không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc, thăng hoa cảm xúc. Đồng thời, những tiện ích và dịch vụ của dự án cùng tạo nên những giá trị trong cuộc sống, mang đến những trải nghiệm đa dạng, phong phú để cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống của mình. Một lựa chọn nhà ở tầm trung khu vực quận Hoàng Mai đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Dự án X2 Đại Kim cập nhật xu hướng thiết kế mới

Thiết kế mở để căn hộ có được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, các không gian được sắp xếp hợp lý, linh hoạt, vừa mang đến sự kết nối để tối ưu không gian, nhưng cũng vừa đảm bảo sự riêng tư đang là xu hướng thiết kế nhà ở được thế giới theo đuổi. Tưởng chừng với một dự án nhà ở xã hội sẽ không được kỳ vọng nhiều về thiết kế, nhưng chủ đầu tư dự án X2 Đại Kim đã mang đến sự khác biệt này, với những thiết kế được cập nhật xu hướng hiện đại. Không chỉ tối ưu được diện tích, mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản tài chính hàng tháng không hề ít từ việc tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên.

Dự án X2 Đại Kim cập nhật xu hướng thiết kế mới

Dự án X2 Đại Kim cập nhật xu hướng thiết kế mới

Rõ ràng, thiết kế của ngôi nhà sẽ có tác động rất lớn đến cảm xúc của chủ sở hữu. Những căn hộ có thiết kế không hợp lý, sử dụng các màu sắc u ám, lạnh lẽo, dễ khiến khách hàng cảm thấy buồn chán, tăng độ nhạy cảm khi trở về nhà. Vì vậy, dự án X2 Đại Kim đã thiết kế nên những căn hộ được chăm chút, tính toán sử dụng hợp lý từ màu sắc đến bố cục của các phòng. Đặc biệt, phòng ngủ luôn được vuông văn để đảm bảo phong thủy tốt nhất cho cuộc sống của gia chủ. Nhứng khách hàng hiểu biết về phong thủy đều thấy được sự quan trọng, đặc biệt đối với cuộc sống gia đình và làm ăn. Những điểm cần hạn chế và tránh trong phong thủy như cửa phòng về sinh, giường ngủ… cũng đều được chú ý đặc biệt từ thiết kế, mang đến một cuộc sống an tâm và hạnh phúc nhất cho cư dân tại ngôi nhà của mình.

Mặt bằng chung cư X2 Đại Kim chi tiết đã minh chứng điều này. Bên cạnh mặt bằng thiết kế tổng thể về dự án, quý khách hàng đã có thể theo dõi được được mặt bằng chi tiết từng căn hộ, hoặc đến xem nhà mẫu tại dự án ngay hôm nay.

mat bang tong the x2 dai kim

Nâng tầm giá trị cuộc sống, thăng hoa hạnh phúc gia đình

“Mua nhà, cưới vợ, tậu trâu” là những kinh nghiệm đã được ông bà đúc rút từ ngàn đời xưa. Điều này hoàn toàn đúng, vì một ngôi nhà yên tâm, ổn định mới có thể khiến khách hàng phát triển, trở thành nền tảng vững chắc để đạt được những thành công trong tương lai. Hơn nữa, với những dự án nhà ở đang có nhiều tiện ích và thiết kế đẹp như mặt bằng chung cư X2 Đại Kim đã chứng minh, khách hàng sẽ được thăng hoa về cảm xúc, giải tỏa được rất nhiều áp lực lớn trong cuộc sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực khi trở về nhà.

Dự án X2 Đại Kim mang đến những cảm xúc thăng hóa cho cuộc sống gia đình, tạo nên những khác biệt để cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cùng gia đình. Bên cạnh đó, việc có những sân chơi chung dành cho cộng đồng cư dân, những không gian sinh hoạt chung, câu lạc bộ… cùng tăng tính đoàn kết và tạo nên một không gian sống lành mạnh.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN