Sailing Bay Ninh Thuận – “Địa hạt” đầu tư mới

Sailing Bay Ninh Thuận – “Địa hạt” đầu tư mới

Không chỉ hứa hẹn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách tại vùng sa thảo, Sailing Bay Ninh Thuận còn hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn và sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Đây chắc chắn là sân chơi hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ.

Ninh Thuận – Sân chơi mới cho các nhà đầu tư

Những thị trường bất động sản nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, không còn là lựa chọn duy nhất cho những nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng. Xu hướng đầu tư hiện tại là tìm tới những “địa hạt” mới tiềm năng hơn để đón đầu xu hướng và hưởng lợi lớn từ “người tiên phong”.

Trong 2 năm 2018 – 2019, du lịch Ninh Thuận có những dấu mốc đột phá khi đón 4,54 triệu lượt khách đem về doanh thu hơn 2.300 tỉ đồng. Riêng năm 2019, tỉnh này đã đón 2,35 triệu lượt khách, doanh thu đạt hơn 1.250 tỉ đồng, tăng lần lượt 7,3% và 19% so với năm 2018.

Là trọng tâm của tam giác du lịch khu vực Nam Trung Bộ, Ninh Thuận sở hữu những điều kiện vàng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Với diện tích tự nhiên 3.358 km2, khí hậu xavan điển hình, ít mưa, nhiều nắng gió, và một địa hình đa dạng hiếm có, nơi đây vừa có những tiểu sa mạc cùng biển, giữa rừng bạt ngàn và núi, có nắng chói chang ban ngày và gió mát lộng về đêm… Cùng sự đầu tư hạ tầng xứng tầm, chính sách phát triển hợp lý, Ninh Thuận được chính là vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á với triển vọng phát triển du lịch lớn, hấp dẫn đầu tư.

Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, thời gian tới, địa phương này tập trung nguồn lực đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, thu hút khoảng 3,5 triệu lượt khách vào năm 2025. Với vị trí chiến lược, cùng tiềm năng tăng trưởng du lịch và lượng khách tăng trưởng không ngừng trong tương lai, Ninh Thuận trở thành một sân chơi mới đầy hấp dẫn cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Nắm bắt được tiềm năng của khu vực, hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn được đầu tư xây dựng tại đây, trong đó nổi bật là chủ đầu tư Crystal Bay với 4 dự án lớn, nổi bật như Sailing bay Ninh Chữ. Đây là một cơ hội vàng để nhà đầu tư bắt trọn và thu lời vượt trội trong tương lai.

Sailing Bay Ninh Thuận – “Địa hạt” đầu tư mới

Sailing Bay Ninh Thuận – “Địa hạt” đầu tư mới

Sailing Bay Ninh Thuận khai thác triệt để tiềm năng thị trường

Cách thành phố Phan Rang tầm 5km và nằm bên bờ vịnh Vĩnh Hy, bãi biển Ninh Chữ hội tụ toàn bộ vẻ đẹp dịu dàng và bình yên của Ninh Thuận. Nước biển trong vắt, cát biển vàng mịn màng bên hàng dương xanh rì rào. Đây chính là một trong 9 bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, thu hút không ít những du khách tới du lịch.

Biển Ninh Chữ còn có đặc sản nổi bật là lướt sóng, chinh phục những du khách đam mê bộ môn thể thao này.

Nằm tại bãi biển đẹp bậc nhất này, dự án Sailing Bay Ninh Thuận được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút các du khách dừng chân.

Sailing Bay Ninh Chữ được xây dựng quy mô 4.000 căn ApartHotel, đây được coi là lời giải bài toán buồng phòng cao cấp cho Ninh Thuận trong bối cảnh du lịch địa phương đang phát triển nhưng cơ sở lưu trú còn hạn chế, đặc biệt là chư có khách sạn 5 sao, hiện chỉ có 1 resort cao cấp với khoảng 53 phòng và 1 khách sạn 4 sao. 

Việc phát triển mô hình “tất cả trong một” – ApartHotel phù hợp với xu hướng du lịch trải nghiệm, đa thế hệ, và đón đầu nhu cầu du lịch tăng nhanh, dự án Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ đón tiếp được lượng khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và cơ hội sinh lời ổn định trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội, Sailing Bay Ninh Thuận khai thác triệt để tiềm năng thị trường và hứa hẹn mở ra sân chơi mới, đảm bảo cơ hội sinh lời chắc chắn cho nhà đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN