Dự án Picity thư giãn ngay tại nơi an cư

Sài Gòn báo động tình trạng ô nhiễm, Picity Gò Sao không khí trong lành

Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với Hà Nội là một trong những thành phố có mức độ ô nhiễm cao nhất hiện nay. Vào các mùa hanh phố, cộng với tình trạng khí thải từ lượng xe lưu thông nhiều, khói bụi từ các khu công nghiệp, nhà máy, lượng cây xanh ít… càng khiến cho Sài Gòn tăng nhanh các chỉ số. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đang tìm đến những giải pháp khác nhau cho lựa chọn nhà ở của mình, hoặc là ra những vùng ngoại thành, để tránh sự ồn ào, khói bụi.

Với những khách hàng có địa vị, giàu có, cao cấp, sẽ tìm đến những dự án nhà ở xứng tầm, đáp ứng được nhu cầu xanh của mình trong nội thành, mà không cần phải đi quá xa. Picity Gò Sao chính là dự án như vậy, dự án mang đến sự khác biệt trong việc tận hưởng không khí trong lành giữa một thành phố khói bụi, ồn ào và đông đúc.

Đô thị Picity Gò Sao trong lành và yên tĩnh

Đô thị Picity Gò Sao trong lành và yên tĩnh

Đô thị Picity Gò Sao trong lành và yên tĩnh

Để tạo nên những khác biệt giữa một thị trường bất động sản đang có nhiều thay đổi, cần chủ đầu tư có những tư duy hiện đại, nắm bắt thời cơ và lắng nghe khách hàng. Đây chính là điều mà chủ đầu tư Pi Group đang thực hiện. Rõ ràng, với những thiết kế sáng tạo trong nội khu, cảnh quan đô thị sắp tới tại dự án Picity Gò Sao, cộng đồng cư dân tương lại sẽ phải ngạc nhiên, trầm trồ và thỏa mãn với sự chất lượng, khác biệt nâng tầm giá trị sống cho mọi cư dân. Đặc biệt, không gian đô thị còn là nơi hơn cả an cư, mà là sự nghỉ ngơi, thanh thản, tìm đến sự bình yên, trong lành sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả của tất cả thành viên trong gia đình.

Sài Gòn đang tăng chỉ số ô nhiễm môi trường, đã có những thời điểm, lọt vào top đầu những thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Điều này gây nên rất nhiều sự lo lắng, ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dân. Với những khách hàng thượng lưu, có điều kiện về kinh tế, những dự án nhà ở tráng lệ, hoa mỹ nhưng không đáp ứng được không gian sống xanh cũng không khiến khách hàng quan tâm. Phải là những dự án mang đến không gian sống xanh, sự trong lành mới là lựa chọn được khách hàng cao cấp để ý. Vì vậy, cả thị trường đều đang theo đuổi xu hướng này, tuy nhiên, xanh đến đâu, xanh như thế nào mới là điều đáng nói. 

Picity Gò Sao được tính toán mọi chi tiết, khu vực để mang đến những không gian sống xanh chất lượng nhất cho cư dân. Là những cây lớn với tán rộng tại những khu vui chơi ngoài trời, bãi cỏ xanh rì cho việc thư giãn vào mỗi ngày, hay những vườn hoa xanh mướt, sặc sỡ, xong lại đem đến cảm giác bình yên đến lạ và những cảm xúc thăng hoa, sáng tạo trong công việc…. Còn vô vàn những cảnh quan xanh tại dự án khiến khách hàng phải hài lòng. Một sự bình yên đến lạ ngay khi trở về nhà.

Dự án Picity thư giãn ngay tại nơi an cư

Dự án Picity thư giãn ngay tại nơi an cư

Thư giãn ngay tại nơi an cư

Khu đô thị Picity Gò Sao được xây dựng với niềm tin và hi vọng sẽ trở thành ngôi nhà chất lượng, hơn cả giá trị an cư cho gia chủ, mà còn là nơi thư giãn, nghỉ dưỡng tốt nhất. Những khách hàng bận rộn với công việc của mình luôn có nguy cơ stress cao hơn rất nhiều so với người bình thường. Vì vậy, luôn cần không gian để thư thư giãn, tận hưởng. 

Dự án sở hữu nhiều yếu tố tốt nhất để biến từ một đô thị dành cho việc an cư, trở thành nơi nghỉ dưỡng, nạp năng lượng, vui vẻ, xả stress tốt nhất cho mọi cư dân. Đây mới là điều mà dự án đang hướng tới, điều mà Picity Gò Sao đang mong muốn cư dân có thể cảm nhận.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN