Lợi thế khi đầu tư vào Sunshine Center

Lợi thế khi đầu tư vào Sunshine Center

Không chỉ hứa hẹn trở thành một điểm an cư hạng sang lý tưởng cho những cư dân thượng lưu mà dự án Sunshine Center còn hứa hẹn là một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Vậy lợi thế đầu tư nào tại dự án vàng mười này? Hãy cùng theo dõi những đánh giá trong bài viết sau nhé!

Lợi thế từ vị trí đắc địa

Một trong những lợi thế lớn nhất tại dự án Sunshine Center chính là từ vị trí vô cùng đắt giá. Đây được coi là dự án vàng nằm ngay tâm điểm sống mới Mỹ Đình, vị thế thuận tiện giao thông và thuận tiện tiện ích. 

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới mọi khu vực nội và ngoại thành thông qua những tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, đường Vành Đai 3, đường 32, Phạm Văn Đồng… Đây là lợi thế lớn để cư dân dự án có thể di chuyển và kết nối giao thông.

Đặc biệt khu vực dự án cũng là khu trung tâm mới của thành phố với sự đầu tư và nâng cấp mạnh về hạ tầng, đảm bảo một cuộc sống sầm uất và thuận tiện nhất cho các cư dân.

Chính nhờ lợi thế vị trí, dự án Sunshine Phạm Hùng được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội cho các khách hàng. Không những vậy nhờ lợi thế vị trí mà dự án còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá đảm bảo nhân đôi giá trị đầu tư tại dự án Sunshine Center, mang tới nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Lợi thế vị trí chính là một trong những ưu thế đảm bảo Sunshine Center là kênh đầu tư sinh lời khủng cho dự án.

Lợi thế khi đầu tư vào Sunshine Center

Lợi thế khi đầu tư vào Sunshine Center

Sunshine Center – Lợi thế từ dòng sản phẩm hạng sang đáp ứng đúng nhu cầu thị trường

Không tập trung vào những phân khúc bình dân mà dự án Sunshine Center tập trung vào những sản phẩm hạng sang – dòng sản phẩm đang vô cùng khan hiếm trên thị trường.

Theo các chuyên gia cho biết, khi mức sống và thu nhập tăng cao thì nhiều khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu tìm tới những khu sống sang. Thế nhưng phân khúc này vẫn khá hạn chết tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng, bởi không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tâm và đủ tầm để xây dựng lên những công trình siêu sang.

Sunshine Group là chủ đầu tư hàng đầu và luôn tâm niệm trong việc tái phân khúc tại thị trường nhà ở hạng sang. Với Sunshine Center, chủ đầu tư không ngại rót vốn và kiến tạo nên một môi trường sống có một không hai, sang trọng từ thiết kế, kiến trúc cho tới không gian từng căn hộ đến chuỗi nội thất hạng sang, mạ vàng, hệ thống tiện ích hiện đại cùng với công nghệ thông minh 4.0. Đây chính là không gian sống lý tưởng và đỉnh cao cho những khách hàng thượng lưu.

Trong khi thị trường khan hiếm căn hộ hạng sang, đặc biệt khu trung tâm mới này lại tập trung khá nhiều khách hàng nước ngoài với nhu cầu thuê căn hộ cao cấp lớn, thì sự xuất hiện của căn hộ Sunshine Center chính là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng, đảm bảo một tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư được đảm bảo một dòng tiền ổn định và bền vững.

Không những vậy, ngay chủ đầu tư cũng đưa ra mức cam kết cho thuê hấp dẫn các khách hàng, đặc biệt là khách hàng nước ngoài, càng chứng tỏ cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ.

Hiện nay Sunshine Center Phạm Hùng đang được mở bán với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm và không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://sunshinecenterphamhung.vn/

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN