3 lý do vì sao không nên bỏ lỡ The Lotus Center

3 lý do vì sao không nên bỏ lỡ The Lotus Center

The Lotus Center đang là một trong những dự án hot nhất thị trường hiện nay bởi những ưu thế lớn hiếm có về vị trí và thiết kế thông minh. Dưới đây là 3 lý do vì sao mà quý khách không nên bỏ lỡ siêu phẩm này, nắm trọn trong tay sở hữu căn hộ vàng tại khu vực đáng sống của thủ đô.

Mua một được hưởng hai

The Lotus Center là dự án nằm tại khu đô thị Ciputra với lợi thế được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và sẵn có cùng vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Đây được coi là nơi lý tưởng để an cư sinh sống và làm việc. Đặc biệt một trong những ưu thế nổi bật tại dự án chính là thiết kế thông minh và linh hoạt với những căn hộ Officetel 2 trong 1, vì thế lựa chọn The Lotus Center nghiễm nhiên khách hàng được hưởng lợi thế 2 trong 1: vừa có thể sử dụng căn hộ để ở, vừa có thể làm văn phòng thông minh, tối ưu chi phí hoạt động doanh nghiệp. Như vậy khách hàng được hưởng hai lợi ích trong cùng một sản phẩm nhân đôi giá trị sử dụng.

Cho dù sử dụng để ở hay làm việc thì The Lotus Center cũng thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng. Tại đây nhờ thiết kế thông minh mỗi không gian tại dự án đều vô cùng hiện đại và tinh tế, đảm bảo sự sang trọng và một môi trường sống lý tưởng, tuyệt vời nhất cho các khách hàng. Hơn thế, tại dự án còn được đầu tư mạnh về hạ tầng tiện ích từ tiện ích sống cho tới những tiện ích làm việc như sảnh lễ tân riêng, thang máy riêng, hệ thống bảo vệ an ninh… Mỗi cư dân sinh sống lại được đáp ứng hàng loạt những nhu cầu từ vui chơi giải trí, spa, gym, mua sắm, học tập chăm sóc sức khỏe… Đây chắc chắn là nơi an cư tuyệt vời nhất cho các khách hàng tại dự án The Lotus Center.

Không những vậy, lợi thế nằm trong khu đô thị Ciputra, một trong những khu đô thị sang và đẳng cấp nhất tại thành phố, dự án được thừa hưởng những ưu thế lớn, nhiều tiện ích sẵn có để đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng. Đây còn có không gian xanh trong lành đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tuyệt vời nhất cho các cư dân.

3 lý do vì sao không nên bỏ lỡ The Lotus Center

3 lý do vì sao không nên bỏ lỡ The Lotus Center

Tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn tại The Lotus Center

Không chỉ được thừa hưởng lợi ích hai trong một mà đầu tư vào dự án The Lotus Center các khách hàng còn nắm chắc trong tay một cơ hội đầu tư lý tưởng với tiềm năng sinh lời vượt trội. Trong thời gian gần đây nhu cầu thuê những căn hộ đa năng vừa ở vừa sinh sống ngày càng lớn, đặc biệt với những khách hàng nước ngoài đang muốn tìm cơ hội an cư và sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là tiền đề tạo lợi thế lớn và đảm bảo cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt tại khu vực Hồ Tây được coi là khu vực đáng sống bậc nhất tại thành phố, nơi tập trung những tiện ích hạ tầng đồng bộ, giao thông linh hoạt, không gian thông thoáng. Đây cũng là thị trường cho thuê sôi động bậc nhất tại Hà Nội. 

Với lợi thế nằm tại vị trí đắt giá đồng thời được thừa hưởng những lợi ích từ hạ tầng và khu đô thị Ciputra, cùng với thiết kế thông minh nên The Lotus Center có sức hút lớn với các khách hàng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời vượt trội trong tương lai. Đầu tư vào dự án được coi là lựa chọn thông minh đảm bảo cơ hội sinh lời lớn, ổn định.

Để được cập nhật mọi thông tin và những chính sách mới nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

NHẬN THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN